Home / Uncategorized / Crush nói “uống gì cũng được”

Crush nói “uống gì cũng được”

Đáp ứng theo đúng nhu cầu của bạn gái nhưng chàng trai vẫn bị “đá” không thương tiếc.

“Ăn gì cũng được”, “Uống gì cũng được”, “Đi đâu cũng được”… là những cụm từ mà bất cứ chàng trai nào cũng từng nghe qua khi được bạn gái trao quyền lựa chọn trong những buổi hẹn hò. Nhưng thực chất liệu có … “gì cũng được” theo như nàng đề cập không?

Xét theo trường hợp của chàng trai dưới đây thì câu trả lời là “không” bởi chàng đã tự lựa chọn quán nước ven đường để mời bạn gái trong lần đầu hẹn hò và kết quả là “toang’.

Cảm thấy con gái thật khó hiểu, chàng trai đành đăng đàn than vãn:

Đi chơi với con gái lần đầu tiên thì uống gì?

Tán 2 tháng, nay là lần đầu mời em ấy đi uống nước. Lần đầu gặp em ở ngoài thấy em cũng xinh xắn, váy vóc, trang điểm lồng lộn tô điểm thêm sắc đẹp của em. Lúc đầu mời em đi ăn nhưng em không đi, em bảo chỉ đi uống nước thôi.

Thôi thì cũng ok, đi uống nước cũng được, hỏi em thích đi uống gì thì em trả lời:

– Uống gì cũng được anh à, có chỗ nói chuyện là được.

Lượn lờ thêm 15 phút thì em nghĩ là giờ ngồi vỉa hè uống nước ép là hay nhất, vừa rẻ, vừa mát gió trời nên em có đáp vào 1 quán nước ép ven đường sau khi ngó qua bảng giá “Nước ép chỉ từ 10-20k”.

Đỗ xe xuống, mặt em có vẻ không vui, vào ngồi 2 ghế, gọi đĩa hướng dương, em gọi nước cóc ép còn em kia gọi nước cam nhưng từ cái khoảnh khắc mà bước vào đây em thấy em ấy không vui tí nào…ngu thì cũng phải nhìn ra chứ nên em hỏi thằng:

– Em khó chịu gì anh à hay em đến ngày?

– Em chả hiểu sao anh dắt em vào đây?

– Ủa em nói uống gì cũng được sao lại hỏi anh?

– Người ta ăn mặc trang điểm như này mà dắt vào uống nước ép hoa quả ven đường, 1 cốc có 10k, uống 4 cốc may ra = 1 cốc trà sữa. Giá trị của em chỉ đáng để anh bao cốc nước 10k với đĩa hạt hướng dương thôi à.

Vậy là em ấy đứng lên, giận dỗi bỏ về. Còn em ở lại ngồi cắn hết đĩa hướng dương và tợp hết 2 cốc nước.

Nói chung là con gái khó hiểu thật, mồm bảo “Gì cũng được” nhưng đến lúc đưa đến lại bảo “Anh coi em kiểu gì, giá trị như nào?”, khó hiểu”

Ngồi quán ven đường trong lần đầu hẹn hò.

Dòng chia sẻ dường như là nỗi niềm từng gặp phải của không ít chàng trai mỗi khi hẹn hò. Bởi vậy nên nó nhanh chóng nhận về vô số ý kiến tranh luận. Có người đồng cảm, có người trách móc chàng trai kém tinh tế:

– Đàn ôg thiếu tinh tế là vậy. Em ấy bảo gì cũng được, nghĩa là không nhất thiết phải đi 1 quán nào đó nhưng anh phải biết lựa chọn địa điểm hợp với hoàn cảnh, trang phục và túi tiền.

– Thật ra gì cũng được nhưng phải hiểu ý, tùy theo trang phục bạn nữ mặc, mặc váy rồi makeup lồng lộn thì ngồi vỉa hè không thích cũng phải, nói chung là chủ thớt chưa tinh tế thôi.

– Thôi cô ấy giận là đúng rồi còn gì nữa. Lần đầu gặp, ăn mặc trang điểm lồng lộn như thế không chọn được quán nào tử tế hơn à. Người ta bảo ngồi đâu cũng được cũng phải biết ý chứ.

  

Một số bình luận của cđm

Bên cạnh đó, một số người cũng chỉ trích cô gái khi cho rằng cô không nên cư xử như vậy, đặc biệt khi đó lại là lần đầu hai người gặp nhau, cần tạo ấn tượng tốt về nhau thay vì lớn tiếng đổ lỗi, xỉa xói.

About admin

Check Also

Đau lòng cụ ông 83 tuổi

Mấy ngày nay, tại các quán trà đá vỉa hè ở TP. Thái Bình, người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.