Home / Uncategorized / Thanh Hóa: Ƙỳ ʟạ bò ᵭẻ ra vật tҺể như chuyện cổ tích Šọ Dừɑ

Thanh Hóa: Ƙỳ ʟạ bò ᵭẻ ra vật tҺể như chuyện cổ tích Šọ Dừɑ

Mới đây, con bò của một gia đình ở xã Bãi Trành, huyện miền núi Như Xuân (Thanh Hóa) sinh ra bê con cùng một “vật lạ” có hình thù như quả cam, bên ngoài có nhiều lông.
Được biết, trường hợp con bò nêu trên là của gia đình chị Trần Thị Oanh, ở thôn Nhà Máy, xã Bãi Tràng, huyện Như Xuân (Thanh Hóa). Theo chị Oanh cho biết, vào khoảng 8h sáng ngày 6/3, con bò của gia đình chị chuyển dạ và đẻ được một bê con. Khoảng 2 tiếng sau, con bò mẹ tiếp tục đẻ ra một “vật lạ”.

“Vật lạ” được con bò sinh ra cùng bê con

“Vật lạ” được con bò sinh ra hình tròn, to như quả cam, gia đình đã đem cân lên và có trọng lượng 350gram. Quan sát bên ngoài của “vật lạ” có rất nhiều lông, màu vàng,…

Được biết, con bò cái này được gia đình chị Oanh nuôi khoảng 4-5 năm nay nhưng đây là lần đầu tiên có hiện tượng bò đẻ ra “vật lạ” như thế này.“Vật lạ” có hình thù như một quả cam

Vì không biết “vật lạ” nêu trên là gì nên gia đình tôi đã nhờ cán bộ thú y của xã và những người dân xung quanh, cũng như kiểm tra thông tin trên mạng để tìm hiểu xem “vật lạ” này là gì. Tuy nhiên, không ai biết đây là vật gì. Một số người nhận định, có thể đây là cát bò.

Sau khi phát hiện sự việc trên, nhiều người dân địa phương tò mò muốn được tận mắt chứng kiến đã tập trung đến nhà chị Oanh để xem.

About admin

Check Also

Cầu thủ Nhật Bản dẫn bóng từ sân nhà ghi bàn như Messi nhưng VAR lại đứng về phía Việt Nam

Phút 41, sau khi lấy bóng thành công ở sân nhà, Ito đi bóng ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.