[ Hải Phòng: Bãi đỗ xe miễn phí biến thành chợ xe và chứa xe phế thải ]

Rất nhiều xe ô tô phủ bạt để hàng tháng không di chuyển chiếm dụng diện tích, nhiều xe đỗ để chờ khách đến xem, giao dịch mua bán… khiến bãi đỗ xe miễn phí của Hải Phòng đang dần biến thành chợ mua bán xe và đỗ xe phế thải, trong khi lượng xe có nhu cầu vào- ra hàng ngày tại đây rất lớn.

Có thể là hình ảnh về ô tô và đường

Theo người dân phản ánh, rất nhiều xe ô tô phủ bạt để hàng tháng trời không di chuyển chiếm dụng diện tích ở bãi đỗ xe miễn phí của TP.Hải Phòng. Người dân cho rằng, những chiếc xe không di chuyển đó là những xe ô tô của một chủ cửa hàng mua bán xe ô tô, lợi dụng bãi đỗ xe miễn phí để làm nơi đỗ xe chờ giao dịch.

Có thể là hình ảnh về ô tô và ngoài trời Để tìm hiểu sự việc, PV Dân Việt đã có mặt tại bãi đỗ xe miễn phí của Hải Phòng. Theo ghi nhận của PV, tại đây có nhiều ô tô được phủ kín bạt nằm im một chỗ nhiều ngày, một số xe ô tô hư hỏng thành phế thải nhưng đã để ở bãi đỗ xe miễn phí từ rất lâu.

Có thể là hình ảnh về ô tô

Một cựu chiến binh tham gia quản lý bãi đỗ xe miễn phí cho biết, ở đây có khoảng 30 đến 40 xe ô tô đủ chủng loại đỗ hàng tháng trời không di chuyển. Ông nhận định, do bãi đỗ xe công cộng, không thu tiền gửi xe, nên đây có thể là những chiếc xe mà chủ cửa hàng mua bán xe đem tới để trong khi chờ giao dịch…..

ngưỡi viết : anh nguyễn

About admin

Check Also

1001 câu chuyện chuyện đi chợ hộ dân ở TP.HCM – Bài cuối: Tất bật lo cho dân

Phiếu đăng ký đi chợ hộ tại quận Gò Vấp. Ảnh: B.D Đi chợ hộ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.